Chinsu Việt Nam: “Vị ngon chiếm trọn tin yêu”

Chinsu Việt Nam là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt. Theo nghiên cứu, có đến hơn 80% gia đình Việt Nam sử dụng ít nhất một sản phẩm có tên những thương hiệu này. Điều đó cho thấy mức độ nổi tiếng của nước mắm Chinsu Việt Nam và chắc hẳn người tiêu dùng chọn lọc sản phẩm này cũng vì chất lượng trong từng giọt nước mắm.

Theo kết quả khảo sát cách đây không lâu của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 20 triệu lít nước mắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong những bữa ăn quanh năm thì đây là một thị trường rất hấp dẫn. Đó cũng là lí do để Công ty Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật chinh phục khẩu vị người tiêu dùng. Vậy đâu là kim chỉ nam để nước mắm Chinsu Việt Nam chinh phục những bà nội trợ khó tính?

Nguyên liệu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Khác biệt hoàn toàn với nước mắm Chinsu Đệ Nhị, để chinh phục khẩu vị các bà nội trợ khó tính đồng thời giữ vững vị trí dẫn đầu ngành mắm, Masan đặt ra mục tiêu đến năm 2010, phấn đấu để trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của Chinsu hương cá hồi thượng hạng nước mắm Chinsu Việt Nam với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

Masan cho rằng một chai nước mắm ngon thì nguồn nguyên liệu chính là yếu tố quyết định cho sự thành công của sản phẩm. Loại cá nào cũng có thể làm mắm được, song chỉ có duy nhất cá cơm mới cho ra chất lượng nước mắm có độ đạm cao cùng vị thơm ngon đặc biệt. Nguồn cá cơm sau khi được đánh bắt từ biển lên sẽ được những chuyên gia hàng đầu Masan giám sát, chấm điểm khắt khe qua 5 tiêu chí như: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo nguồn mắm cốt có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình sản xuất trên công nghệ mới

Nước mắm Chinsu Việt Nam được sử dụng công nghệ bao bọc lớp màng co toàn bộ chai với thiết kế đẹp mắt và ngon lạ miệng làm kiểu dáng càng thêm độc đáo và dị biệt. Lớp màng co này đồng thời cũng có tác dụng giúp cho sản phẩm nước mắm luôn giữ được vị thơm ngon vị đậm đà vốn có của nó lâu hơn đặc biệt với thời tiết nóng bức và sức nóng của tia nắng mặt trời giúp bạn chế biến vừa đủ vị cho từng món ăn mà gia đình bạn thích ngay cả khi chấm sống hay nấu chín.

Vị ngon hài hòa chinh phục khẩu vị người tiêu dùng

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là những gì mà những chuyên gia Chinsu Việt Nam đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Khi được hỏi về cảm nhận của từng khách hàng đã sử dụng sản phẩm này, mọi người cho biết rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, đặc biệt ấn tượng với vị ngon hài hòa, ngọt dịu mà nước mắm Chinsu mang lại, không cần tốn thêm thời gian công sức để pha chế, gia giảm độ mặn nữa, rất tiện lợi!

Trong cuộc chiến “gia vị” đầy khốc liệt, Chinsu Nam Ngư đã chiến thắng vẻ vang từ việc thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng, nhấn chìm những thương hiệu nước mắm khác cùng thời điểm. Bằng chứng đanh thép cho thấy sự hấp dẫn và thu hút của thương hiệu này chính là sự phủ sóng rộng rãi của CHIN-SU Việt Nam ở khắp các điểm bán lẻ, những siêu thị lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Đặc biệt hơn, tại ngày hội ẩm thực Food Fest, một trong các gian hàng tạo dấu ấn dị biệt thu hút đông đảo người tiêu dùng tham quan chính là điểm trải nghiệm những món ăn đường phố do chính tay đầu bếp Phạm Tuấn Hải thực hiện ở khu vực Food Studio của Chinsu Việt Nam, một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của Masan trên mọi “đấu trường” gia vị nước mắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *