Nam Ngư 3 trong 1 “Vị ngon đủ đầy, không cần thêm cũng chẳng cần bớt”

Nam Ngư 3 trong 1

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 là sự kết hợp độc đáo vị ngọt dịu nhẹ hài hòa nhưng vẫn đậm đà, giúp cho bữa cơm gia đình thêm phần thăng hoa. Được xem như một vũ khí bí mật của Masan, với khát vọng chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng.

Theo như kết quả một cuộc điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng. Vậy đâu là yếu tố hàng đầu để nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 chinh phục được khẩu vị của người tiêu dùng Việt?

Từng bước chinh phục khẩu vị người dùng

Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt Nam đặt trọn niềm tin vào nước chấm Nam Ngư 3 trong 1 là câu trả lời thỏa đáng cho những nỗ lực chinh phục khẩu vị người tiêu dùng một cách bền bỉ của thương hiệu giá trị này.

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là những gì mà các chuyên gia Masan đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng với một vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1

Pha nước mắm ngon từ nguyên liệu nước mắm Nam Ngư 3 trong 1

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm mang tên những thương hiệu này. Đều đó cho thấy được độ nổi tiếng của các sản phẩm Nam Ngư mang lại và chắc rằng người tiêu dùng lựa chọn Nam Ngư 3 trong 1 cũng vì chất lượng trong từng sản phẩm.

Vị ngon đủ đầy, không cần thêm cũng chẳng phải bớt

Vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Masan đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng đều thật sự chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo.

Món ăn sử dụng nước mắm Nam Ngư 3 trong 1

Kể từ năm 2007 các chuyên gia Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% sản lượng nước mắm cốt nguyên chất tại các vùng sản xuất chính ở Việt Nam như nước mắm Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các sản phẩm nước mắm Nam Ngư, có cả Nam Ngư 3 trong 1 hiện đã có bán tại các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể an tâm và dễ dàng lựa chọn.

Những chai nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 thơm ngon vừa vị chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *