Vì sao Nam Ngư Nhãn Vàng trở thành người bạn của mọi nhà?

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng: Thêm sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng bên cạnh các dòng Nam Ngư đã có sẵn trên thị trường trong gần 10 năm qua. Nam Ngư Nhãn Vàng là dòng sản phẩm mang đến chất lượng tuyệt hảo, phù hợp với nhiều món ăn mang đậm nét ẩm thực Việt. Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan với chất lượng đậm đặc hơn, sánh quyện hơn với hơn 15 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể.

Nam Ngư Nhãn Vàng: Nước mắm Việt cho người Việt

“Con đường chúng ta đi là một cuộc hành trình dài lâu để phụng sự, mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng.” – Một trong những triết lý kinh doanh của Masan Consumer được người tiêu dùng tâm đắc. Thật vậy, Nam Ngư đã và đang làm đúng với triết lý này của mình. Tận tâm , tận lực  và chung sức là những gì mà các chuyên gia của Masan gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng.

Masan luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Tuy đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trườn gia vị tiêu dùng, mà cụ thể là nước mắm. Nhưng Nam Ngư luôn trăn trở; làm sao để cho ra đời những sản phẩm nước mắm ngày càng tuyệt vị hơn để  người dùng sau một ngày dài bận rộn vẫn có được một bữa cơm ngon với chén nước mắm vị đậm đà, đầy đủ chất dinh dưỡng. Và nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng ra đời với vị thơm ngon đậm đà hơn, sánh quyện hơn, mang vị hậu ngọt tự nhiên từ cá với hơn 15 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt chính là kết quả mỹ mãn cho những âu lo của Masan bấy lâu nay.

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Nam Ngư Nhãn Vàng với hơn 15 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, những chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để cho ra đời loại nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng: “Nấu đậm đà, chấm thơm ngon”. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm vị đậm đà cho bữa cơm gia đình thăng hoa.

Nước mắm giá trị của ẩm thực Việt

Tất cả các món ăn của người Việt đều sử dụng nước mắm, từ khâu tẩm ướp đến khâu nêm nếm hay dùng làm nước chấm. Món ăn nếu thiếu đi hương vị của nước mắm thì rất vô vị và tẻ nhạt. Có thể nói, nước mắm đã góp phần làm tăng hương vị cho món ăn, kích thích vị giác của người dùng.

Những giọt nước mắm đậm đà

 Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng cho món ăn thêm ngon

Mỗi người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ “S” đều đã ít nhất một lần được thưởng thức cơm trắng chan chút nước mắm mộc mạc nhưng ngon đến bất ngờ. Hay đơn giản hơn, một chút nước mắm đem kho rim trên bếp lửa để cho ra món kho quẹt đơn sơ ăn cùng cơm trắng cũng đủ khiến những ai đã từng thưởng thức món ăn này sẽ mãi không quên được.

Không giống như nước mắm nhỉ (độ đạm cao, dùng lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe của người dùng), nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng “nấu đậm đà, chấm thơm ngon” ra đời với vị thơm ngon đậm đà hơn, sánh quyện hơn, mang vị hậu ngọt tự nhiên từ cá với hơn 15 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt. Không những thơm ngon mà còn đặc biệt an toàn cho sức khỏe của mọi nhà. Đây chính là bí quyết giúp Nam Ngư Nhãn Vàng trở thành người bạn của mọi nhà dù chỉ mới ra mắt không lâu.

 

Chén nước mắm ngon

Pha nước mắm tỏi ớt từ nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng

Với hy vọng được góp chút giá trị về mặt văn hóa, tinh thần và trở thành món ăn không thể thiếu trong đời sống ẩm thực, nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng được ra đời để làm phong phú thêm hương vị của ẩm thực Việt. Làm cho mâm cơm nhà của mọi gia đình trở nên ngày càng chất lượng hơn.

Hơn 80% hộ gia đình Việt Nam lâu nay vẫn đang tin dùng nước mắm Nam Ngư và nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Giải thưởng Top 5 thương hiệu Công ty giá trị nhất năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố sẽ tiếp thêm động lực để Masan kiên trì theo đuổi sứ mệnh “Hàng ngày nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người tiêu dùng” nhằm không ngừng nâng cao tầm vóc cho Masan. Là động lực để các chuyên gia Masan luôn luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu để tạo ra loại nước mắm nào an toàn, chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trên toàn quốc và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *