Bí quyết nào giúp Nam Ngư Phú Quốc trở thành “đặc sản” gia vị Việt?

Bữa cơm gia đình với nước mắm an toàn nhất

Nam Ngư Phú Quốc là dòng nước mắm cao cấp mới ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: Vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện,… Tất bí mật về nước mắm Nam Ngư Phú Quốc cả sẽ được bật mí trong bài viết này.

Tại sao lại chọn Phú Quốc để làm mắm

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp, nước trong xanh, cát trắng mịn được ví như “Madives thu nhỏ” của Việt Nam mà còn được biết đến là một thiên đường ẩm thực, nổi tiếng với rất nhiều đặc sản làm từ nguồn hải sản tươi ngon. Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã trở thành một đặc sản nổi tiếng khi du khách nhắc đến hòn đảo xinh đẹp này. Đây là loại đặc sản được du khách ưa thích và thường chọn mua về làm quà cho người thân để làm gia vị, làm nước chấm cho bữa ăn của gia đình thêm ngon miệng và giàu dưỡng chất.

Làng chài Nam Ngư Phú Quốc

Làng chài Phú Quốc, nơi cho ra những giọt nước mắm Phú Quốc chất lượng

Nước mắm Phú Quốc ngon bởi được chế biến cầu kỳ, giữ nguyên bản phương pháp ủ chượp truyền thống. Cá dùng để làm nước mắm nhất định phải là những mẻ cá cơm của vùng biển Phú Quốc như Cơm Đỏ, Cơm Than thì nước mắm mới ngon. Khi vừa được đánh bắt, những con cá cơm được làm sạch sau đó ướp ngay với muối trắng tinh luyện để giữ độ tươi của cá. Nhờ vậy mà cá luôn ngon, giàu chất đạm và không bị tanh. Khi về đất liền, những con cá được ngâm ủ trong những thùng gỗ lớn bằng gỗ bời lời theo phương pháp gài nén trong 12 tháng để cho ra những giọt cốt cá cơm thơm ngon và giàu chất đạm.

Với truyền thống làm nước mắm hơn 200 năm qua, nước mắm Phú Quốc ngày nay đã được bạn bè quốc tế biết đến và người dân nơi đây đang tích cực phát huy truyền thống sản xuất nước mắm Phú Quốc. Nếu đến du lịch đảo Phú Quốc, bạn hãy đến tham quan các cơ sở sản xuất nước mắm để mua được những chai nước mắm Phú Quốc chính hiệu về làm quà cho người thân.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước mắm Phú Quốc có thương hiệu. Muốn chọn được chai nước mắm ngon thì bạn cần chọn mua ở các hệ thống bán lẻ có uy tín.

Hiểu về nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Nếu trước đây, người tiêu dùng muốn thưởng thức được những giọt nước mắm chuẩn vị Phú Quốc thì chỉ có mỗi sự lựa chọn duy nhất là thương hiệu nước mắm Phú Quốc. Nhưng giờ đây, với sự phát triển của nhịp sống hiện đại, thị trường đã có một dòng nước mắm mới, thêm sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng bên cạnh thương hiệu này chính là nước mắm Nam Ngư Phú Quốc; sản phẩm được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ nguyên vẹn hương vị nước mắm tại nguồn với vị đậm đà, hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện.

Nam Ngư tin rằng, nước mắm không chỉ là một gia vị thông thường mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt. Là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng thời tiết ổn định quanh năm. Đây là nơi thích hợp để đặt nhà thùng làm nơi cho ra những giọt nước mắm ngon nổi danh Việt Nam. Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc được “khai sinh” tại đây cũng chính là sự vinh hạnh, là niềm tự hào  của Masan Consumer.

Nam Ngư Phú Quốc được ví như một “tuyệt tác” gia vị mà để làm nên sự tuyệt vời ấy, các nghệ nhận Nam Ngư đã phải kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp ủ chượp truyền thống với hệ thống sản xuất hiện đại chuẩn Châu Âu. Vì mục đích cuối cùng là mang đến những giọt mắm Nam Ngư không những ngon mà còn phải thật an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Bữa cơm gia đình với nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Nam Ngư Phú Quốc ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc cho bữa ăn ngon

Tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nước mắm tại Việt Nam, nước mắm Nam Ngư thuộc Công ty Masan Consumer đang trưởng thành từng ngày. Trong đó phải kể đến cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến lớn trong sự trưởng thành của này chính là sự ra đời của nước mắm Nam Ngư Phú Quốc . Sản phẩm hiện đã được bày bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc và nhận được sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *