Nước mắm Chinsu Đệ Nhị vị ngon từ biển Đông phù hợp khẩu vị người dùng

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị được chắt lọc từ nguồn cá tươi ngon mang hương vị phù hợp với khẩu vị của người dùng. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp với quy trình sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế. 

Bí quyết của nước mắm ngon nằm ở nguyên liệu

Tại Masan Consumer, nguồn nguyên liệu để làm mắm đều phải là nguồn cá tươi ngon, được tuyển lựa tỉ mẩn. Tất cả các mẻ cá tươi đều buộc phải trải qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của Masan đặt ra để được chọn đưa vào sản xuất nước mắm. Bên cạnh đó, muối ướp cá cũng phải là loại muối sạch, đây cũng là một trong những loại nguyên liệu quan trọng mà các chuyên gia Nam Ngư hết sức chú trọng.

Cá tươi để sản xuất nước mắm

Những mẻ cá tươi ngon chính là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất nước mắm Chinsu Nam Ngư

Tương tự, nước mắm Chinsu Đệ Nhị ngon chắc chắn phải kể đến nguồn nguyên liệu. Để đến được với nhà thùng, những mẻ cá cơm này phải được chấm điểm khắt khe qua 5 tiêu chí tỷ lệ cá tạp, độ muối, độ khô, độ tươi, tỷ lệ muối đảm bào cho nguồn mắm cốt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

… nhà thùng là yếu tố thứ nhì làm nên chất lượng nước mắm

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, những chuyên gia nghệ thuật Nam Ngư chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp cá mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề sản xuất nước mắm, khi cá và muối được ủ ếm khí trong thùng gỗ suốt một thời gian dài, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, các chuyên gia của Masan vẫn luôn cần mẫn kiểm tra đúng hạn, đánh giá chất lượng nước mắm Chinsu Đệ Nhị trong từng thùng để đảm bảo chất lượng nước mắm thành phẩm.

Không giống như nước mắm nhỉ, nước mắm Chinsu Đệ Nhị có hậu vị vừa khẩu vị của người dùng và có độ đạm vừa phải, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

Nam Ngư: tiếp tục phụng sự người dùng

“Con đường chúng ta đi là một hành trình dài lâu để phụng sự, mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt Nam” – Một trong những triết lý kinh doanh của Masan Consumer. Luôn đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, đề cao sức khỏe của người dùng chính là kim chỉ nam giúp Masan luôn đứng Top 3 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn suốt 3 năm liền, kể từ năm 2014.

Masan tâm niệm không chỉ phục vụ 90 triệu người tiêu dùng Việt mà còn ấp ủ một giấc mơ to lớn hơn là “phụng sự 250 triệu người tiêu dùng in-land Asean”.

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị

Nam Ngư Đệ Nhị chất lượng đệ nhất

Với quan điểm là phụng sự người dùng nên ngay từ khi thành lập nhà thùng, quy trình sản xuất nước mắm tại nhà thùng Masan luôn tuân thủ quy trình sản xuất đạt chuẩn Bộ Y tế, với phòng Lab hiện đại. Bên cạnh đó, Nam Ngư còn áp dụng quy trình đóng chai khép kín chuẩn chất lượng Châu Âu để đảm bảo mỗi chai nước mắm Nam Ngư thành phẩm phải thật sự an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh các dòng nước mắm Nam Ngư đã có mặt trên thị trường như Nam Ngư Nam Ngư Nhãn Vàng, Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm, Nam Ngư Phú Quốc, Nam Ngư 3 trong 1,… thì Nam Ngư Đệ Nhị là một trong những sự lựa chọn được người tiêu dùng ưa chuộng. Phần lớn các chị em nội trợ rất thích dùng Nam Ngư Đệ Nhị để pha nước mắm tỏi ớt. Với ưu điểm hương vị phù hợp với khẩu vị người dùng, các chị em nội trợ chỉ cần cho thêm một ít nguyên liệu như chanh, tỏi, ớt… là đã có ngay chén nước mắm thơm ngon, chuẩn vị mà lại giúp các chị em tiết kiệm rất nhiều thời gian vào bếp cho khâu pha chế nước mắm. Sản phẩm hiện đã và đang có mặt tại các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *