Nước mắm nào an toàn nhất cho người tiêu dùng sử dụng?

Chai nước mắm Nam Ngư

Nước mắm nào an toàn nhất trên thị trường hiện nay chính là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bởi nước mắm không những là linh hồn của ẩm thực Việt mà đây còn là gia vị trọng yếu trong mỗi bếp nhà của gia đình Việt Nam. Việc sử dụng nước mắm không an toàn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe gia đình bạn.

Việc lựa chọn nước mắm nào an toàn nhất không chỉ có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng mà còn làm nên chất lượng của một bữa cơm gia đình. Theo nếp văn hóa Việt, bữa cơm gia đình đôi khi không cần quá nhiều món ăn ngon mới được gọi là đủ đầy. Lắm lúc chỉ cần làm vài ba món có đủ món kho, canh, xào rồi cho thêm một chén nước mắm để chấm là đã dư tràn hương vị.

Nét văn hóa trong bữa cơm gia đình Việt xưa và nay

Từ xưa đến nay bữa cơm trong quan niệm của người Việt là vô cùng quan trọng. Với các gia đình xưa, bữa cơm luôn được chú trọng. Trong giai đoạn đói kém, nhiều nhà chỉ ăn một bữa cơm, nhưng tất cả các thành viên đều có mặt đông đủ, để chia sẻ và gặp mặt nhau sau một ngày làm việc. Nhiều người lớn tuổi chưa quên được cảnh một gia đình thôn quê khoảng nhá nhem tối, trải chiếu ra ngoài hiên, quây quần bên mâm cơm, trò chuyện và tận hưởng không gian thoáng đãng cuối ngày.

Trong gia đình xưa của người Việt Nam chúng ta thường có rất đông thành viên và có thể có cả 4- 5 thế hệ hiện diện trong một mâm cơm. Do đó vai trò của phụ nữ trong việc bếp núc là rất quan trọng. Bữa cơm cũng hàm chứa ý nghĩa to lớn, phải theo đúng nghi thức, theo đúng cái trật tự, nền nếp của truyền thống Tứ đại đồng đường hay ngũ đại đồng đường. Trung tâm của mâm cơm chính là ông bà, cha mẹ, con cháu phải thể hiện được lòng tôn kính, sự hiếu thảo ngay từ khi chưa bước vào mâm cơm.

Bữa cơm gia đình với nước mắm an toàn nhất

Nước mắm nào tốt cho sức khỏe, nước mắm đó làm nên chất lượng bữa cơm gia đình

Sự thay đổi trong lối sống và nề nếp của các gia đình hiện nay có lẽ là một xu hướng tất yếu theo sau sự phát triển của toàn xã hội. Nhưng dù đổi thay đến đâu, gia đình vẫn luôn nắm giữ những giá trị cốt lõi, là nơi để mỗi người hướng về, tìm sự thanh thản, ấm cúng cho tâm hồn. Đó là nơi gắn kết và san sẻ tình cảm của những thành viên trong gia đình.

Nước mắm nào an toàn nhất để làm nên chất lượng bữa cơm gia đình

Bữa cơm luôn giữ vai trò cực kì quan trọng trong nếp sống của mọi gia đình Việt. Nước mắm lại chính là loại gia vị đặc biệt quan trọng để tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn, nhu cầu lựa chọn sản phẩm nước mắm nào an toàn nhất lại được tăng lên. Thấu hiểu điều này, Công ty Masan Consumer đã cho ra đời dòng nước mắm đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Sản phẩm nước mắm Nam Ngư hiện là loại gia vị đồng hành cùng hàng trăm phụ nữ Việt để tạo ra các bữa cơm gia đình hoàn hảo nhất.

Nam Ngư nằm Top các nhãn hiệu nước mắm nào an toàn nhất trên thị trường hiện nay tất cả là nhờ vào chất lượng của sản phẩm. Chất lượng nước mắm Nam Ngư đặc biệt nổi danh cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng những người sản xuất của Masan chỉ chọn dùng cá cơm tươi ngon. những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ các vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng.

Chai nước mắm Nam Ngư

Nam Ngư – Top nước mắm nào an toàn cho sức khỏe người dùng

Để đảm bảo sự tươi ngon, cá sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt. Ngoài ra, các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng còn phải được chấm điểm qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Nhà máy nước mắm Masan đã được thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào bán thành phẩm cũng như thành phẩm. Nhà máy còn sở hữu những phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra những chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

Với những nguồn nước mắm cốt nguyên chất, trải qua quy trình chọn lựa nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan cùng với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế tuân thủ những quy định về an toàn thực phẩm đã nêu trong quy định của Bộ Y tế. Để trả lời cho câu hỏi nước mắm nào an toàn nhất trên thị trường thì câu trả lời chính là Nam Ngư – Sự lựa chọn không thể thiếu cho bữa cơm gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *