Nước mắm ngon vì sức khỏe cộng đồng mang tên Nam Ngư

Những giọt nước mắm chiết ra từ Nhà Thùng

Nước mắm ngon với hương vị đậm đà, không cần thêm cũng chẳng phải bớt chỉ có thể là nước mắm Nam Ngư. Sản phẩm mang đến sự ngon lành, trọn vẹn, vun vén bữa cơm cho hơn hàng chục triệu gia đình Việt mỗi ngày.

Nước mắm Nam Ngư trực thuộc sản phẩm của Công ty Masan Consumer. Có lẽ đây đã là mặt hàng gia vị nước mắm đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Điều đáng nói chính là sản phẩm liên tục lọt Top 3 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn và nằm danh sách các thương hiệu nước mắm ngon vì sức khỏe cộng đồng.

Nước mắm: tinh túy linh hồn ẩm thực Việt

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa ẩm thực Việt Nam với ẩm thực của thế giới? Đó chính là nước mắm, cho dù Việt Nam không phải là nơi duy nhất sử dụng nước mắm, càng không phải là nơi khai sinh ra thứ gia vị thần thánh này.

Là nguyên liệu chính trong mọi bữa cơm gia đình bởi hầu như tất cả món ăn của người Việt đều phải dùng đến nước mắm, đặc biệt là các món luộc, món gỏi. Nếu không có nước mắm được chế biến thành nước chấm thì các món này sẽ bất thành, vì tự thân chúng không thể trở thành một món ăn ngon mà phải sống nhờ vào nước mắm ngon và nhất là các loại nước chấm có sử dụng nước mắm để chế biến.

Nước mắm chính là gia vị chính của người Việt, họ dùng gia vị này để nêm nếm nhằm tăng thêm hương, thêm vị và thêm chất khiến cho món ăn trở nên ngon hơn, đậm đà hơn và quyến rũ hơn.

Dĩa bánh khọt nóng

Bánh khọt nhân tôm chấm kèm nước mắm ớt thơm ngon

Nước mắm chính là linh hồn của ẩm thực Việt, là thứ làm cho ẩm thực Việt khác với ẩm thực của các nước khác. Vì thế mà có chuyên gia ẩm thực đã nhận xét: “Bất cứ món ăn nào của Trung Hoa hoặc Pháp có sự góp mặt của nước mắm trong đó đã trở thành món ăn Việt Nam. Giá trị của nước mắm vì thế trở nên độc nhất vô nhị trong nghệ thuật ẩm thực nói riêng, trong sức sống mạnh mẽ của văn hóa Việt Nam nói chung”. Thoạt nhìn bề ngoài, nhiều món ăn Việt trông rất giống món ăn của Trung Hoa, Thái Lan hay Hàn Quốc chỉ có thể phân biệt được là nhờ nước mắm, được sử dụng như một thứ gia vị đặc hữu và được nhận diện bởi hương vị đặc trưng của nó.

Nam Ngư: nước mắm ngon vì sức khỏe cộng đồng

Với hương vị đậm đà không cần thêm bớt, nước mắm Nam Ngư mang đến sự ngon lành, trọn vẹn, vun vén bữa cơm cho hơn hàng chục triệu gia đình Việt mỗi ngày.

Điều ghi điểm đầu tiên của Nam Ngư chính là dòng nước mắm với màu nâu cánh gián đẹp mắt đúng chuẩn nước mắm ngon. Khi nghiêng chai rót ra chén sứ trắng, nước mắm sóng sánh bám quện trên thành chén rồi chỉ cần thêm vài lát ớt lát xanh đỏ là cả nhà đã có thể thưởng thức bữa ăn thơm ngon chuẩn vị.

Những giọt nước mắm chiết ra từ Nhà Thùng

Nhắc đến nước mắm nào tốt cho sức khỏe và ngon thì nhắc đến Nam Ngư

Không chỉ vậy, nước mắm ngon còn phải đạt chuẩn đượm thơm mùi cá, không quá nồng mà dậy mùi thơm đậm đà khi nêm nếm vào các món ăn. Vì vậy nước mắm ngon Nam Ngư là lựa chọn quen thuộc của các bà nội trợ Việt vì không quá mặn, không chát gắt, vị hậu ngọt vừa đủ mà lại thơm ngon và dễ dàng chế biến không cần thêm bớt giúp người nội trợ lôi kéo cả gia đình ngồi vào bàn ăn.

Để chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng, Nam Ngư luôn đảm bảo quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ nhà thùng nước mắm tại Phú Quốc, những chuyên gia làm mắm dày dạn kinh nghiệm của công ty cần mẫn kiểm định và giám sát chất lượng mọi nguyên liệu làm nước mắm, từ nguồn cá cơm tươi rói được đánh bắt, ướp muối ngay trên thuyền đến độ tạp chất của nguồn muối, độ tinh khiết của nguồn nước.

Nước mắm sau khi chiết rút được các chuyên gia kiểm định chất lượng lại lần cuối, trước khi đưa vào thanh trùng kép để đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Kết hợp cùng đóng chai khép kín, công ty cho ra đời những chai nước mắm ngon Nam Ngư sạch khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Kết hợp cả 2 yếu tố sạch và ngon, gần 10 năm qua, sản phẩm luôn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Với nước mắm ngon Nam Ngư người tiêu dùng không chỉ mua một loại gia vị, mà là mua cả sự an tâm cho sức khỏe của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *