Tương cà Chinsu hương vị tươi ngon đến từ những quả cà chua

Tương cà Chinsu

Tương cà Chinsu

Tương cà Chinsu được làm từ thành phần tự nhiên như: nước, đường, cà chua tinh chất từ cà chua tươi 100% tự nhiên và nguyên liệu gia vị khác, trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Với vị chua dịu của cà, mùi thơm của các loại gia vị cùng đặc tính mềm nhuyễn. Tương cà thấm đều vào nguyên liệu chế biến, giúp các món nước sốt, các món chiên, xào có được hương vị độc đáo, mang lại nhiều món ăn ngon, đẹp mắt, kích thích vị giác người dùng.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu tại Úc, không chứa chất bảo quản, phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tương cà Chinsu có dạng chai nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Sản phẩm là món gia vị tạo nên công thức nấu ăn hoàn hảo dành cho người nội trợ, mang lại cho gia đình bạn bữa ăn thêm tròn vị.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu tại Úc, không chứa chất bảo quản, phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tương cà Chinsu có dạng chai nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Sản phẩm là món gia vị tạo nên công thức nấu ăn hoàn hảo dành cho người nội trợ, mang lại cho gia đình bạn bữa ăn thêm tròn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *