Tương ớt Chinsu đượm vị cay bùng vị ngon

Tương ớt Chinsu

Tương ớt Chinsu 250g được tạo nên từ những trái ớt chín đỏ mọng trên cây cùng với hương vị thơm nồng của tỏi kết hợp với những loại gia vị khác đã tạo nên những giọt tương ớt sóng sánh, thơm, ngon và mang đến mùi vị hấp dẫn cho từng món ăn.

Tương ớt Chinsu có thể dùng để chấm những món chiên, những món luộc hay trộn với các món ăn chiên xào khác đều ngon. Những món ăn sử dụng tương ớt chinsu sẽ có một hương vị đặc sắc giúp cho bạn thưởng thức món ăn ngon hơn.

tương ớt chinsu ngon caySản phẩm Tương ớt Chinsu sử dụng nước trái ớt đỏ chín được trồng tại trang trại đạt chuẩn cùng với quy trình sản xuất hiện đại dã tạo nên những chai tương ớt ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với khẩu hiệu tương ớt Chinsu đượm vị cay bùng vị ngon với các món ăn đặc trưng, chắc chắn bạn sẽ đạt được cảm giác hòa quyện cùng với mùi vị của những giọt tương ớt: ” Được vị cay – Bùng vị ngon “. Quy trình làm tương ớt ngon mất khá nhiều thời gian thay vào đó chọn tương ớt Chinsu để giữ được lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *